Trang chủ / Tin hoạt động

Ngày 07/8/2014, Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hoá và Viễn thông Thanh Hóa đã tiến hành ký kết biên bản thoả thuận hợp tác giai đoạn 2014-2016. Đây là hoạt động tiếp theo đánh dấu sự hợp tác gắn kết lâu dài của Viễn thông Thanh Hóa với ngành Giáo dục.
Thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa của hai huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) và Nông Cống (Thanh Hóa), ngày 19 tháng 7 năm 2013 các cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Duy Xuyên đã có mặt tại Phòng GD&ĐT huyện Nông Cống để tham gia giao lưu kết nghĩa.
Ký thay Bộ trưởng Bộ GD - ĐT, Thứ Trưởng Nguyễn Vinh Hiển đã ký Quyết định số 1592 /QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 05 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT công nhận kết quả kỳ thi IOE cấp toàn quốc.
(GDVN) - Chỉ còn mấy ngày nữa là kết thúc năm học 2013-2014, nhưng với học sinh lớp 9 giờ mới thực sự bước giai đoạn quyết liệt nhất của cuộc đua nước rút vào lớp 10.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa phát động cuộc thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam". Đối tượng dự thi là các học sinh đang học tập tại các trường THCS, THPT, các trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) và học sinh Việt Nam đang học tập các trường THCS và THPT tại nước ngoài.
VnExpress - Đề án đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục lần này được ví như một trận đánh lớn. Nhưng chưa đánh, đã rơi vào thế vỡ trận (TS Giáp Văn Dương)
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Thanh Hóa trong văn bản hướng dẫn thực hiện tốt các hoạt động hè năm 2014.
Năm 1992, Trường tiểu học Vạn Thắng, Nông Cống, Thanh Hoá được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Vạn Thắng. Trải qua vô vàn khó khăn của một ngôi trường mới thành lập, sau 17 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành Trường tiểu học Vạn Thắng liên tục là một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục tỉnh Thanh Hoá. Không chỉ phát triển về quy mô hệ thống cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn luôn quan tâm đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Hiện nay, 100% giáo viên của nhà trường được công nhận là giáo viên giỏi, các cấp.
Ngoài việc nhận có thiếu sót dẫn đến việc gần 300 giáo viên ở Yên Phong (Bắc Ninh) bị cắt hợp đồng lao động, lãnh đạo Bộ Nội Vụ đã yêu cầu một số cán bộ viết bản kiểm điểm, tự nhận trách nhiệm và hình thức kỷ luật.
12
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
420703
Hôm nay:
1