Kết quả kỳ thi IOE cấp toàn quốc

Đăng lúc: 00:19:37 22/05/2014 (GMT+7)

Ký thay Bộ trưởng Bộ GD - ĐT, Thứ Trưởng Nguyễn Vinh Hiển đã ký Quyết định số 1592 /QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 05 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT công nhận kết quả kỳ thi IOE cấp toàn quốc.

 Ban Tổ chức cấp toàn quốc sẽ gửi Quyết định và danh sách học sinh đạt giải kỳ thi IOE cấp toàn quốc vào đầu tuần tới. Để kịp thời làm các thủ tục khen thưởng học sinh giỏi quốc gia tại các tỉnh, thành, các Sở GD - ĐT có thể tải Quyết định tại địa chỉ:

http://ioe.go.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=1016
tải danh sách học sinh đạt giải tại địa chỉ: 
http://ioe.go.vn/Doi-tuyen-thi-toan-quoc.html

Bắt đầu từ năm học 2013 - 2014, Ban Tổ chức cấp toàn quốc cũng đã thống nhất : Ngoài các giải Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng sẽ có các Giải Khuyến khích (không có khái niệm Bằng Danh dự).
Các học sinh đạt Huy chương sẽ được nhận Huy Chương, Giấy Chứng nhận và tiền thưởng. Các học sinh đạt giải Khuyến khích sẽ được nhận Giấy Chứng nhận.
Các chế độ ưu tiên cho các học sinh lớp 5, lớp 9 đạt giải do các Sở GD-ĐT đã được phân quyền quyết định tuỳ theo từng địa phương.
Để việc chuyển tiền thưởng được kịp thời, đề nghị các Sở GD - ĐT gửi Thông tin Tài khoản của Sở (có xác nhận của lãnh đạo Sở) về địa chỉ: Bà Hoàng Phương Quỳnh, Dự án IOE, Công ty CP Truyền thông trực tuyến VTC Online, Toà nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội trước ngày 20/5/2014.
Đặc biệt, các Sở GD-ĐT kiểm tra lại các thông tin về học sinh đạt giải (họ và tên, tên trường) để phản ánh kịp thời các sai sót về BTC cấp toàn quốc giúp cho các thông tin trên Giấy Chứng nhận được chuẩn xác.
Trân trọng thông báo.

Người đăng: Phạm Ngọc Anh
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
420703
Hôm nay:
1